น้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยคะ

ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โล ถือว่าขึ้นเยอะมั้ยคะ คลอดเมษายนจะขึ้นอีกสักกี่โล 😹😹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราตลอดการตั้งท้อง ขึ้นมา 10 โลเอง ลูกน้ำหนักน้อยเลย 2.4 โล เราว่าควรสัก 12-15 โลนะคะ

2y ago

หวังว่าอีก2เดือนคงขยับขึ้นสัก5โลนะคะ