แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างคะเม้นมาบอกหน่อยจ้า❤️🤟👶🏻

ท้อง7เดือน จะเข้า8 เดือนวันที่10 มิถุนายนนี้ แพ้ท้อง จะอวกแต่ไม่อวก แต่อยากกินของแปลก คือสบู่เบนเนท หอมมากจนอยากกินแต่แค่ดมคะ ตอนเริ่มท้องไม่แพ้เลยคะ รู้สึกว่าจะมาแพ้ตอนจะคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปซื้อเฮลบลูบอยกลิ่นมะลิมากินดูค่ะ กลิ่นเหมือนน้ำหอมเหมือนกันเลย สามีเราซื้อมากินอย่างกับกินน้ำหอม 😂