ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อยลง

ท้อง7เดือน กำหนดคลอด กรกฎาคม ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อย เลยไปหาหมอมา หัวใจลูกยังเต้นปกติ หมอบอกอากาศดีน่าจะหลับยาว น่าจะขี้เกียจดิ้น และหมอก็บอกให้สังเกตุใหม่ อีกครั้งถ้าวันนึงดิ้นไม่เกิน10ครั้งก็ให้ไปหาหมอใหม่อีกที แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเย็นกระตุ้นน้องดูค่ะบ้านนี้ตอนท้อวทำบ่อยๆ

3y ago

/ตอนนี้ก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 555 กังวลมาก เปิดเพลงก็มี ถีบเบาๆ ละก็ไม่ถีบอีกเลย 😅