ปวดท้องบิดแรงมาก

ท้อง7เดือน 31w2d เวลาอุจจะระปวดท้องบิดมากเลยค่ะ น้ำตาไหลเลย อุจาระไม่แข็งไม่เป็นน้ำ เหลวนิดนึงค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย อึที่น้ำตาไหลพรากเลย ปวดบิดแรงมากค่ะ แต่ก่อนถ้าอึจะไม่ทรมานขนานนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบิดสุดๆแนะนำให้นอนตะแคงก่อนนะคะแม่บ้านนี้ปวดบิดบ่อยมากถ้านอนตะแคงก็จะค่อยๆทุเลาลงค่ะ🥰