อยากสอบถามแม่ไ

ท้อง7เดือน 29+6 ไป ซาวด์มาวันที่20มิถุนายน65 น้องหนัก1,419กรัมหมอบอกน้องค่อนค้างจะไปทางตัวเล็ก กำหนดผ่า15สิงหาคม65 แต่เราเบื่ออาหารมากเลยค่ะแม่ๆมียาตัวไหนช่วยแนะนำไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปซาวด์มาเมื่อวานน้ำหนักน้องได้1,328ค่ะเราเข้าไปดูในเน็ตจะมีบอกค่ะว่ากี่วีคน้ำหนักลูกควรเท่าไหน

2y ago

โอเคค้าบ