สอบถามหน่อยค่ะ!!

ท้อง7สัปดาห์ มีเลือดออกมาสีแดงอ่อนๆไม่มากค่ะ ไม่ปวดท้องด้วย เสี่ยงจะเป็นอะไรไหมค่ะ ช่วยให้คำปรึกษาทีค่ะ กังวลจัง?

28 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นเหมือนกันตอนท้องเดือนแรก นั่งอยู่เฉยๆ ไหลออกมาเหมือนเลือดผสมน้ำ ตอนนั้นพอซาวด์ดู เลือดออกในมดลูกค่ะ เลือดใหญ่กว่าถุงตั้งครรภ์อีก ตอนนั้นหมอบอกเลยว่ามีโอกาสแท้ง รีบไปหาหมอเลยนะคะ

อัพเดทอาการค่ะ หมอบอก50:50 ฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ นัดตรวจทุกอาทิตย์ ตกลงน้อง9สัปดาห์แล้ว จะปลอดภัยใช่ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะเสี่ยงแบบนี้บ้างไหมค่ะแล้วน้องยังอยู่ ห่วงมากเลย😩 แชร์เรื่องราวทีจ้า

บ้านนี้เคยมีเลือดเหมือนกันค่ะ ตอนที่ท้องอ่อนๆ แต่เป็นสีชมพูอ่อนมากๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วย สงสัยจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

แล้วที่ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก จะเป็นกันในช่วงนี้รึป่าวค่ะ คุณแม่ๆ😫

หาหมอนะคะคุณแม่ เลือดออกบางทีก็ไม่อันตรายนะคะ แต่หาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ อย่านิ่งนอนใจนะแม่ ต้องไปหาหมอค่ะ

ขอบคุณนะค่ะทุกความเห็นเลย เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหาหมอดูค่า🙏

ถ้าเลือดออกไม่เยอะแล้วหายไป ตัวอ่อนกำลังฝังตัวจ้า..

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอด่วนค่ะ

ถ้า 7 สัปดาห์แล้วมีเลือดออก ควรไปหาหมอค่ะ