ตั้งครรภ์มีเลือดออก

ท้อง7wมีเลือดออกผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

แม่ๆค่ะขออนุญาติถามค่ะ คนท้องกินยาแก้เมารถได้ไหมค่ะ พอดีพรุ่งนี้ต้องเดินทางค่ะ ส่วนตัวเป็นคนเมารถอยุ่แล้ว #ขอบคุณค่ะ

วันนี้น้องได้หลุดแล้วค่ะ หมอแจ้งว่าน้องไม่เจริญเติบโต😭

2y ago

ขอบคุณค่ะยังแอบนอยๆตัวเองอยู่เลย อยากร้องไห้ตลอดเวลาที่อยู่คนเดียว😭😭

7,Weekเท่ากันมีเลือดออกวันละหยด2หยด กังวลเช่นกันค่ะเเนะนำหน่อย

2y ago

รีบไปหาหมอค่ะ ไม่ว่าจะน้อยจะมากควรไปหาหมอค่ะ จริงๆต้องไปตั้งแต่หยดแรกค่ะ บางทีอาจแท้งคุกคาม ตัวอ่อนไม่เจริญ หรืออีกหลายสาเหตุค่ะ

เสียใจด้วยนะแม่ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เข้มแข็งนะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เลือดออกเยอะมากไหมคะ ปวดท้องด้วยมั้ยคะ

ตั้งครรภ์มีเลือดออกผิดปกติหรือปกติค่ะ

นอนง่ายไม่ได้นอนตะแคงอย่างเดียว

เลือดออกทุกกรณี ไม่ปกติค่ะ

เลือดออกแต่ท้องไม่ปวดค่ะ