ปวดหัวตอนท้อง

ท้อง7 เดือนมีใครปวดหัวบ้างคะ เราปวดข้างซ้ายข้างเดียว หรือเรานอนตะแคงซ้ายมากเกินไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดหัวบ่อยค่ะ อาจจะเพราะเป็นไมเกรนด้วย แต่ถ้าแม่เป็นคนไม่ค่อยปวดหัวแล้วอยู่ดีๆปวดหัวบ่อย มีความดันสูง เท้าบวม ตาพร่ามัว ให้ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ตรวจครรภ์เป็นพิษมา 4 รอบแล้วค่ะ อาการครบทุกอย่าง แต่ดีที่ยังไม่เป็นค่ะ