สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

ท้อง7 เดือนกว่า หน้าท้องขยายขึ้น คันมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง. ทรมาน ไม่กล้าเกา กลัวลาย มีวิธีบรรเทาอาการคันยังไงคะ ครีมไหนดีซื้อมาทาหมดจ้า ยังคันไม่หาย😅

สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก
41 ตอบกลับ

ซื้อไบโอออยล์มาทาเลยค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้คันทั้งตัวเลย​ กลุ้มใจ​

หาหมอค่ะแม่ หมอจะมียาทาแก้คันค่ะ

เบบี้ออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำนะคะ

เอาผ้าเย็นประคบ ช่วยได้นะแม่

ใช้คารามายทาค่ะแม่ช่วยได้

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย้นค่ะ

ทาโลชั่นเด็ก ก็ได้น๊าา

ลูบเอาคะทาครีมทาออย

ทาครีม​จ้า