สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

ท้อง7 เดือนกว่า หน้าท้องขยายขึ้น คันมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง. ทรมาน ไม่กล้าเกา กลัวลาย มีวิธีบรรเทาอาการคันยังไงคะ ครีมไหนดีซื้อมาทาหมดจ้า ยังคันไม่หาย😅

สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก
41 ตอบกลับ

บางที่ ที่เราไม่เกาก็แตก เราทาครีมให้เกิดความชุ่มชื่นอยู่ตลอดดื่มน้ำไม่น้อยเลยก็ไม่รอด น่าจะแล้วแต่คนมั้งคิดว่า

นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ถ้าคันอย่าเกาให้ใช้ผ้าถูๆพอช่วยได้ ถ้าเกาจะแตกจ้า ทาหลังอาบน้ำใหม่ๆ ผิวจะได้ชุ่มชื่น

เป็นเยอะมากๆเลยนะคะแม่ลองปรึกษาหมอนะคะหมอน่าจะมียาทาบรรเทาได้บ้าง แต่แม่อดทนน๊าห้ามเกาเด็ดขาดนะคะ✌️✌️✌️💓💓💓

บ้านนี้เกาค่ะ เเล้วใช้น้ำมันมะกอกค่อยๆลูบ เเล้วพอหลังคลอดค่อยรักษา อาจจะผิดแผนงไปบ้าง อย่าว่าแม่น๊า5555

ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ พยายามอย่าให้ผิวแห้ง เราทาครีมตลอดตั้งแต่2เดือน ตอนนี้ยังไม่แตกไม่คันเลย

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนแรกท้องเราคันเป็นผื่นทั้งท้อง พอทาตัวนี้ผื่นคันหายไป ช่วยได้เยอะค่ะ #ครีมmanami

ผิวแห้งรึป่าวคุณแม่ บ้านนี้ถ้าผิวแห้งก็จะคันๆหน่อย ใช้เบบี้ออยแบบครีมทาเลยค่ะ ไม่ก็วัสลีน

บ้านนี้ก้เปนค่ะ เปนผื่นแดงคันมาก ทาคาลาไมน์ค่ะ จะช่วยบรรเทาลงมากเรยค่ะ

4y ago

😘❤️

เป็นผื่นเหมือนกันค่ะ ทาคาลามายแก้คัน แต่ผื่นก็ยังไม่หายแค่หายคันค่ะ

ถ้าพ่อหรือแม่เรามีกรรมพันธุ์ท้องลายป้องกันยังไงก้ไม่รอดค่ะ

4y ago

แม่ลายคะแต่เราไม่ลายท้องที่3แล้วคะ