หมอฉีดยาบาดทะยักให้ไข้อ่อนเจ็บคอตั้งแต่วันแรกที่ฉีดจนตอนนี่เข้าสู่5วันแล้ว เจ็บคอมาก ไปหาหมอดีมั้ยคะ

ท้อง7-8เดือนหมอฉีดยาบาดทะยักให้ไข้อ่อนเจ็บคอตั้งแต่วันแรกที่ฉีดจนตอนนี่เข้าสู่5วันแล้ว เจ็บคอมาก กลืนลำบากไข้อ่อน ควรไปหาหมอมั้ยค่ะทรมานมาก 😵‍💫 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมาม่ะวาน ก็เหมือนเป็นไข้ค่ะ

2y ago

ครั้นเนื้อครั้นตัว ปวดตรงที่ฉีดค่ะ แต่ไม่เจ็บคอนะคะ