เเม่ๆคนไหนฝากรพ.รัฐเเล้วไม่ได้ซาวด์มั้ยคะ

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ เดือนที่เเล้วหมอนัดตรวจท้องก็เเค่วัดยอดมดลูกฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว ไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวล่าสุดตอนฝากท้องตอน3เดือน หมอซาวด์แล้วไม่ได้บอกอะไรเลย กังวลมากค่ะอยากซาวด์ดูความผิดปกติของลูก เเต่ลูกดิ้นปกติทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งเลยทีเดียว #มือใหม่คะขอคำแนะนำ

11 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ เหมือนกันแต่ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ตอนนี้21w แล้ว หาหมอได้ซาวด์ประมาณ4ครั้งได้