เเม่ๆคนไหนฝากรพ.รัฐเเล้วไม่ได้ซาวด์มั้ยคะ

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ เดือนที่เเล้วหมอนัดตรวจท้องก็เเค่วัดยอดมดลูกฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว ไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวล่าสุดตอนฝากท้องตอน3เดือน หมอซาวด์แล้วไม่ได้บอกอะไรเลย กังวลมากค่ะอยากซาวด์ดูความผิดปกติของลูก เเต่ลูกดิ้นปกติทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งเลยทีเดียว #มือใหม่คะขอคำแนะนำ

11 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะรพ.ล่าสุดก็ไม่ซาวด์เพศให้ เหมือนที่คุณแม่บอกเลยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเป็นคลีนิคแล้วอะค่ะ

11mo ago

ยิ่งใกล้คลอดเราก็ยิ่งอยากรุ่เกี่ยวกับลูกแต่หมอไม่ซาวด์ให้เหมือนว่ามันสำคัญยังไงยังนั้น