อึดอัด

ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนอึดอัดมากค่ะหายใจไม่สะดวกกินนิดหน่อยก้ออึดอัดแต่หิวบ่อยมากฉี่ก้อบ่อยเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

49 ตอบกลับ

27วีคเป็นเหมือนกันจร้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

สุดจะบรรยายจ้า😂

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเรย

บ้านนี้ 23 วีค นอนก้ลำบาก หายใจก้ไม่ค่อยคล่อง หิวบ่อย ฉี่บ่อย เหนื้อยง่ายมากกกก

เป็นค่ะ นอนนี่ร้องโอยนอนหงายก็หายใจไม่สะดวกเเน่นอึดอัดเเล้วเจ็บจิมิมากๆเลยตึงไปหมดจี๊ดเลยค่ะจะพลิกตัวก็ยากค่ะปวดขาหนีบทั้ง2ข้างเส้นตึงมากบางครั้งนอนตะเเคงซ้าย-ขวาก็หายใจยากหายใจไม่สะดวกก็ต้องลุกนั่งค่ะ เวลานอนจะขยับตัวนิดๆหน่อยก็ปวดมากเลยค่ะเป็นอะไรที่ทรมานต้องร้องโอยเลยละคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดึกๆนี่หิวบ่อยมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดเมื่อยไปหมดค่ะ