น้ำเหลือง

ท้อง6เดือนค่ะ เป็นน้ำเหลืองในสะดือ มาหลายวันเเล้ว เเต่ไม่มีอาการเจ็บนะคะ มีน้ำออกมาเฉยๆคันบ้างถ้าทำความสะอาดช้า เเม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ ว่าเป็นอะใร ตอนนี้กังวลมากกลัวจะส่งผลกับเด็ก เช็ดทำความสะอาดทุกชั่วโมงเลยคะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอ ??

1 ตอบกลับ

ไปวันนี้เลยดีกว่าค่ะ เพราะตรงสะดือมันเป็นสายต่อเข้ากับรกไปหาน้องถ้าติดเชื้อน้องก็จะติดไปด้วย คือรีบไปดีกว่าค่ะ ถ้าช้ามันจะรักษาไม่ทัน

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่