เจ็บท้องน้อย

ท้อง6เดือนกว่าเมื่อวานเจ็บท้องน้อยจี๊ดเลยและเจ็บเป้นพักๆจะเป้นอะไรรึป่าวค่ะคัยรุ้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแบบ มาๆหายๆ ไม่ได้เจ็บตลอด เจ็บแบบปิ๊ดๆแป้บๆ ไม่เป็นไรจ้า มดลูกเริ่มขยายตัว แต่ถ้าเจ็บตลอด ควรไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

หายแล้วค่ะไม่เจ็บแล้วค่ะ