แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เหมือนไม่มีน้ำนมจากเต้าให้ลูก

ท้อง6เดือน. แต่เวลาบีดหัวนมดูไม่มีน้ำนมออกมาเลย แม่ๆๆมีน้ำนมตอนกี่เดือนกัน กังวลกลัวลูกไม่ได้กินนมจากแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรามาหลังคลอดค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนมจะมา ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนยังกินนมแม่อยู่ ไม่ต้องไปบีบนะคะมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณค่ะ