หาข้อมูลใหม่ๆ

ท้อง6เดือน มีอาการปวดตึงบริเวณหน้าท้องน้อยข้างขวามาก เห็นเส้นเอ็นด้วย เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ปวดมา2วันเเล้ว ทรมมานมาก🤣🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หาข้อมูลใหม่ๆ
1 ตอบกลับ

อาจปวดจากท้องที่กำลังขยายค่ะแม่ ถ้ามีอย่างอื่นผิดปกติ หรือปวดมากๆๆลองไปหาหมอค่ะ