ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน มันเล็กไปมั้ย ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยจ้า ของเรา 28 มีนาคม ??

ตั้งครรภ์
113 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มีนาค่ะ

26มีนาจร้า กลับหัวแล้ววว

25 w+6 กำหนด 21 มีนาคม จ้า ☺️

6เดือนทำไมคลอด28มีนาคมนะแม่

5y ago

โพสนานแร้วจ้า

ใหญ่กว่าเรา 8 เดือนอีกค่ะ

กำหนด 30 มีนา จ้า ท้องเล็ก

กำหนดคลอด22มีนาจ้าา 25w+5d

28มีนาคมเหมือนกันจ้า ผญ💞

5y ago

บ้านนี้ผู้ชายจ้า

ไม่เล็กแล้วจ้า. #18มีนาา

บ้านนี้กำหนด 31มีนาจ้า