ลูกไม่ดิ้น1วัน

ท้อง6เดือน ปกติลูกจะตอดตอนเช้าและจะดิ้นเบาๆในแต่ล่ะวัน มีเมือวานกับวันนี้ลูกเงียบไม่มีอาการตอดแต่อย่างใด มาหาหมอ เจอพยาบาลว่าอีก ว่าท้องยังเล็กลูกคงไม่ดิ้นแรงหรอก เราด้วยความกังวลแค่อยากรู้ว่าลูกเราปลอดภัยใช่ไหม จึงมาหาหมอ บอกกันดีๆก็ได้ค่ะ ตอนนี้จิตตกหมดแล้ว ตอนนี้นั่งรอหมอตรวจอีกที?

1 ตอบกลับ

พยาบาลไม่น่ารักเลยนะคะ จริงๆเด็กควรดิ้นทุกวันค่ะ