ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1-2 โล

ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็จุกจิกนะคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้มาขึ้นตอนไตรมาส3ค่ะ พุ่งพรวด

แนะนำทานไข่เยอะๆและก็ทานนมแพะค่ะ

เรา23week น้ำหนักขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้20w3b น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรา5เดือนขึ้นมา9โลแล้วค่ะ☺️

เรา 24w5d ขึ้น 2 โลแล้วค่ะ

21วีค ไม่ขึ้นเลย