แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ หาข้อมูลในเน็ตแล้วแต่ก็นะ

ท้อง5เดือนแล้ว เป็นคนหน้าอกใหญ่ค่ะ แต่หัวนมไม่มีเลยใหญ่แต่ปานนม แอบเครียดกลัวไม่มีหัวนมให้ลูดดูด ปกติหัวนมจะออกตอนท้อง รึมีเท่าไหนเท่านั้นค่ะ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะทำให้คุณแม่มีหัวนมเองคะ พยาบาลจะย้ำให้น้องกินนม ถึงน้ำนมไม่มี หัวนมไม่ค่อยมี แต่เดี๋ยวน้องค่อยๆดูดไปก็จะมีเองคะ จากประสบการณ์นะคะ