ท้อง5เดือนเเล้วเเต่ท้องไม่เห็นเลย เเม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

ท้อง5เดือนเเล้วเเต่ท้องไม่เห็นเลย เเม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ กังวลจังเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 จะออกเองคะ เอาการเจริญเติบโตลูกเป็นหลักคะ หมอบอกปกติไม่ต้องกังวลตะ