สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง5เดือนเล็กมากเลยมีแต่คนทักว่าท้องจริงมั้ยดูปกติมากแม่ๆคนไหนท้องแรกเล็กบ้างคะแอบกังวล

สอบถามแม่ๆคะ
36 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องออกตอน7เดือน

บ้านนี้พึ่งจะ5 เดือน 4 วัน ค่าา

บ้านนี้ก็5เดือนจ้าท้องแรก

ท้องแรกค่ะ 5 เดือน

5เดือนครึ่งค่ะ