สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง5เดือนเล็กมากเลยมีแต่คนทักว่าท้องจริงมั้ยดูปกติมากแม่ๆคนไหนท้องแรกเล็กบ้างคะแอบกังวล

สอบถามแม่ๆคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะท้องเล็กเหมือนกันพอดีเป็นคนเอวยาวสะโพกพายเราเลยดูเหมือนท้องเล็กเราสูง171

บ้านนี้เพิ่งเริ่มใหญ่ตอนเข้า 6 เดือน ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ แข็งแรงไม่ต้องกังวลนะคะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ ท้องจะเล็กใหญ่ขึ้นอยู่กับหุ่นเดิมของแม่ด้วยส่วนนึง อย่ากังวลเลยจ้า

บ้านนี้ท้อง2แล้ว เพิ่งท้องโตตอน8เดือนจ้า ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ตอนเรา5เดือนเล็กเหมือนกันค่ะพึ่งมาออกตอนนี้7เดือนถ้าลูกนํ้าหนักปกติไม่มีปัญหาค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติ

ถ่ายตอน5เดือนคะ ตอนนี้26วิค เดินอุยอายเเล้วคะ😂น้ำหนักลูกตามเกณดีมาก

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเราเล็กกว่านี้นิดนึง แต่น้องออกมา3พันกว่าค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยจร้า แต่น้ำหนักลูกปกติจร้า

เข้าเดือนที่5ค่ะน้ำหนักเพิ่มมา6กิโลในเดือนเดียวกินเยอะมาก