ท้องแรก

ท้อง5เดือนวันที1ก้อเข้า6เดือนละค่ะ ไปหาหมอวันที่27ที่ผ่านมาหมอบอกนำ้หนักน้อง 922เองค่ะน้องจะตัวเล็กไหมค่ะแม่ ใครก้อทักท้องเล็กมาก5เดือนใครก้อคิดว่า3เดือน กลัวลูกตัวเล็กค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านน.น้องน้อยเกินไปหาปรึกษาหมอค่ะ ว่าจะเพิ่มนน.น้องได้ยังไง