ท้องไม่ใหญ่

ท้อง5เดือนท้องไม่โตมีอาการ​ อาเจียน​ วินเวียน​ กินข้าวไม่ค่อยได้​ ผอมมากเลยตอนนี้ ต้องทำไงค่ะถึงจะท้องโต

ท้องไม่ใหญ่
28 ตอบกลับ

5เดือน1สัปดาห์ ตอนกินอิ่มค่ะ ตอนเช้าแฟบมาก🙄

ท้องเล็กกว่าเราเยอะเลย รูปนี้ตอน4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องเล็กค่ะ น้ำหนักลูกออกมา3360ค่ะ

เหมือนกันเด๊ะเลยค่ะ 5เดือนท้องเท่ากันเลย

5y ago

สู้ๆจ้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง4เดือนหว่าๆๆท้องไม่ใหญ่

เดี๋ยวก็โตเรื่อยๆจ้า

ผอมมากเลยแม่