ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนถ้าไม่ติดเข็มกลัดคนก็มองไม่ออกว่าท้องพอติดคนถามท้องกี่เดือนบอก5เดือนชอบบอกทำไมท้องไม่ใหญ่เลยเครียดนิดหน่อยแต่น้องตอดบ่อยเริ่มดิ้นแล้วท้องจะใหญ่ขึ้นช่วงครรภ์กี่เดือนคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คนชอบทักเราเหมือนกันว่าท้องเล็ก เราเลยตอบไปว่าทำไมต้องเสือก คราวนี้ไม่มีใครถามเราอีกเลย

ของเราเริ่มเห็นชัดตอน7เดือนค่า