ท้อง5เดือนแต่ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ลูกดิ้นบ่อยผิดปกติอันตรายมั้ยคะ

ท้อง5เดือนค่ะ 20สัปดา5วัน อาการตอนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ไม่มีเลือดไหลนะคะ ลูกดิ้นแรงและบ่อยผิดปกติอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะลูกดิ้นป่าวค่ะ เลยรู้สึก ปวดๆท้องน้อย