สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือน เจ็บท้องเหมือนจะคลอดเลยค่ะเหมือนมันบีบๆไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็เจ็บแต่เจ็บประมาน1-2นาทีได้วันละ1-2ครั้ง อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะหรือต้องไปหาหมอ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยตอนนี้กังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งค่ะ ถ้าแข็งบ่อยๆ แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

หาแล้วจ้า นอนรพ.ไปคืนนึงจ้ะแม่เสี่ยงแท้ง ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า