ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ตอนไหน

ท้อง5สัปดาห์ ยังซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ปกติไหมคะ แล้วจะเจอถุงกับตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์คะ

19 ตอบกลับ

เจอถุงตอน5วีค เจอตัวตอน6วีค6วันค่ะ

ของเรา9w6dจ่าเจอตัวพร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้เจอตอน2เดือนจ้า

เจอตอน 8 สัปดาห์ 4วันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์และตัวน้องค่ะ

บ้านนี้7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7+2ค่ะ

7 week ผ่านช่องคลอด

6w 5