น.น ขื้นเยอะ

ท้อง5ดือน น.น ขื้นมา9โลแล้วแม่ๆบ้านอื่นตอนท้อง น.น ขื้นมาเยอะกันไหมคะ?

679 ตอบกลับ

7เดือนครึ่งแล้วค่ะ รวมๆแล้วขึ้นมายังไม่ถึง4โลเลยค่ะ😓

ขึ้นมา6โลค่ะ​ โดนคุณหมอขู่ว่าระวังน้ำตาลขึ้นน่ะคุณแม่

ตอนนี้28wขึ้นมา12โลล่ะ หวังว่าจะไม่ถึง20โลนะ555บอกตัวเองไว้

3 เดือนยังไม่ขึ้นค่ะ แต่หลังจากนี้กำลังตั้งมือรับค่ะ 😂

ตอน5เพือนขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ 1-3เดือนแพ้หนักมากกกพก

6เดือน ขึ้นมา5โลเองค่า แอบกังวล แต่ นอน ลูกปกติก็หายห่วง

5เดือนคะก่อนท้อง54.7พอท้องแล้วแพ้ท้องน้ำหนัก52.9ตอนนี้55.6คะ

ดีจังเลย เรา4เกือน น้ำหนัก45เท่าเดิม ไม่ขึ้นสักโลเลย 😂😥

บ้านนี้3โลเองค่ะ หมอให้คุมน้ำหนักกลัวหลังคลอดลดไม่ลง

บ้านนี้ขึ้นมา19โลค่ะ ก่อนท้อง 41 ปัจจุบัน38+2week หนัก60พอดีคะ