นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ชอบนอนไม่หลับเพราะปวดหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไร มีแม่บ้านคนไหนเป็นมั๊ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้หรือบำรุงอะไรรึป่าว

19 ตอบกลับ

เพิ่งมาเป็นตอน6เดือนค่ะ นอนตี3-4มา2วันละ

เปลี่ยนท่านอนนะคะ ให้นอนตะแคงเอาค่ะ

หายใจไม่สะดวกเหมือนกันเลยคะ

มีแต่หิว กับปวดท้องหน่วง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นไปยาวๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ