น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง4เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ .ดื่มนมทุกวันแต่ กินไข่เป็นบางวัน ..แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ หรือว่าน้ำหนักไปลงที่ลูก #รู้สึกกังวนมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าวันละ1ลูกช่วยได้นะคะคุณแม่ ^_^