ท้อง4เดือนมีเลือกออก

ท้อง4เดือนมีเลือดออกนิดเดียวสีดเหมือนประจำเดือนใกล้หมด แต่ไม่ได้มีอาการ ปวดท้อง อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอนะคะ