ใครมีประสบการณ์ น้ำไหลจากช่องคลอดตอนท้อง4-5 เดือนบ้างคะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือป่าว

ท้อง4เดือนจะ5เดือน แล้วรู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดจนกางเกงในเปียก ไม่มีกลิ่นไม่มีตกขาว ไม่ใช่ปัสสาวะ แม่ท้อง4-5เดือนท่านไหนเคยเป็นไหมคะ แล้วอันตรายไหม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คือตกขาวค่ะแม่