ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนกินได้น้อยไม่ค่อยหิวเบื่ออาหาร กินได้ตอนเช้า เที่ยงกินไม่ได้ ค่ำกินบางไม่กินบ้าง นมกินวันเว้นวัน แบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารจากเราไหมคะ มีอะไรกินแทนข้าวแทนนมแทนไข่ที่มีประโยชน์ไหมคะ คิดไม่ออกว่าจะกินอะไร

1 ตอบกลับ

แม่ไม่กิน ลูกก็ไม่ได้กินค่ะ คิดตามหลักง่ายๆ คนส่วนมากเขารู้กันอยู่แล้ว