ปวดท้อง

ท้อง4เดือน ปวดท้องมาสองวันแล้วคะ ปวดเหนือมดลูกไปหน่อยอะ ปวดเจ็บตึง เกร็ง ทรมานคะ มาเป็นช่วงๆ เวลาออกแรง ไม่มีเลือดออก ปวดหัวร่วมด้วย 😫😫

ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ของเราก็4เดือนีอาการแค่บางครั้งค่ะ แนะนำคุณแม่นอนตะแคงข้างซ้ายขวา สลับไปมาดีกว่าค่ะ ลองเปลี่ยนท่านอนดู ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกคงไม่เป็นอะไร อาจเป็นเพราะคุณแม่ทำงานหนักด้วยรึป่าวค่ะแรกๆของเราทำงานหนักก็เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

😁