ขออนุญาติถามแม่ๆจ้า

ท้อง40+3 แล้วเรยกำหนดมาสักพักแล้วไม่มีวี่แววน้องจะเจ็บท้องคลอดเรย มีใครท้องนานกว่านี้ไหมคะ แม่บ้านนี้กังวนมากก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ยอมปวดน่าจะโดนกระตุ้นการคลอดนะคะ ถ้าน้องไม่ยอมออกรึปากมดลูกไม่เปิดเตรียมใจโดนผ่าเลยคะ😊