ท้องแรกคะ ขอคำแนะนำหน่อยแม่

ท้อง40+2 แล้ว น้องยังไม่ออกอีก แต่มีอาการปวดท้อง ดิ้นเก่ง แต่ไม่ออกสักที่ แม่บ้านไหนพอมีสิธีบ้างคะ. ถ้ายังไม่ออกวันจันทร์ โดนยาเร่งแน่เลยยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้พ่อไปตามคะ ช้วยเร่งคลอดได้