37+6w อีแม่อยากแตดแล้วพาพุงไม่รอดละ😊

ท้อง3ได้ผู้ชายคนแรกตื่นเต้นเหมือนได้ลูกคนแรกเลย ท้องผช.เหนื่อยกว่าท้องผญ.อีก กินเก่งดิ้นเก่ง เริ่มมีอาการปวดท้องนิดๆท้องแข็งนอนไม่หลับ พลิกตัวก็ลำบาก แน่นท้องไปหมดแม่ๆบ้านไหนมีอาการใกล้คลอดยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

37+6w
อีแม่อยากแตดแล้วพาพุงไม่รอดละ😊
2 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นท้องลูกสาว บ้านนี้ลูกชาย 2. 😆😆

3y ago

ขอให้ได้ดังใจหวังนะค่ะ