ลูกไม่ดิ้น

ท้อง3เดือนแล้วลูกยังใม่ดิ้นเรยใครเป้นแบบนี้บ้าง

82 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน4เดือนค่ะ

ส่วนมากตอนปนะมาณ 18 วีคค่ะ ใจเย็นๆ

เรารุ้สึกลูกดิ้นตอน 17 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วิคค่ะ5เดือนพอดี

บ้านนี้เริ่มกระตุกตอน5เดือนจ้า.

บ้านนี้เริามตอดตอน5เดือนเลยจ้า

นี่ 4 เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอนปลายๆเดือน4นะ

ของเราดิ้นตอน4เดือนกว่าๆจ้า

3 เดือนยังไม่รู้​สึกแน่นอนค่ะ