ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือนแล้วมีเลือดออกนิดเดียวแล้วก็ไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดสีน้ำตาล หรือ สีแดงสด คะ ? ถ้าสีแดงสดแนะนำรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ ถ้าสีน้ำตาล อาจจะไม่มีอะไรน่ากังวลมาก แต่ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตให้ช้าลง ค่ะ

คิดว่าควรหาหมอค่ะถ้ามีเลือดออก