คุณเเม่ท่านใดเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง3เดือนเเร้วค่ะ ลูกมีอาการดิ้นตอนเช้าเมื่อตื่นนอน เเต่เวลาอื่นๆไม่มีอาการดิ้น รุ้สึกกังวนนิดๆ ว่า ลุกเปนอะไรมั้ย #ท้องเเรกไม่ค่อยทราบค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะคุณเเม่บ้านอื่นๆ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้น ท้องแข็งรึป่าวคะ 3 เดือนยังไม่ดิ้นนะเตง ลองปรึกษาหมอนะคะ เผื่อจะเป็นอาการอย่างอื่น