ถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง3เดือนอยากดื่มน้ำซ่าๆค่ะ สามารถดื่มน้ำอะไรได้บ้างคะ ที่ไม่มีอันตรายต่อลูกอะคะ#ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มโซดาหรือน้ำอัดลมได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะเดี๋ยวแม่จะไม่สบายท้อง ไม่มีผลกับเด็กค่ะ