ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้อง3กะว่าจะทำหมัน ใจอยากคลอดธรรมชาติแต่ก็ต้องผ่าตัดทำหมัน อยู่ดี จะผ่าคลอดก็กลัวฟื้นตัวยาก หรือเราจะผ่าคลอดเลยคะ เจ็บที่เดียว #ช่วยแนะนำ หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ท้องสามคลอดเอง คิดเหมือนกันสรุปไม่ทำหมัน แฟนใส่ถุงเอาค่ะ รอลูกโตอีกนิดตะไปฉีดยา มันยุ่งยากฝากลูกไม่ได้ คลีนิกไกล