ช่วยคิดชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

ท้อง3 กำหนดคลอด22 สิงหาคม ลูกสาวทั้ง3คนค่ะ คนพี่ชื่อน้ำใสคนกลางชื่อน้ำอุ่นค่ะ อีกคนยังนึกชื่อไม่ออกว่าจะให้ชื่ออะไรดี พี่คนโตกับพี่คนกลางชื่อน้ำ นำหน้าทั้งคู่แล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

14 ตอบกลับ

น้ำเหนือ

2mo ago

เพราะมากจ้า 💗🫶✨