มูกสีน้ำตาลปนเลือด

ท้อง39สัปดาห์ เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกตอน6โมงเช้า กับตอนตี1 ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยคะ ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิด นี้คืออาการเตือนหรือเปล่าคะ แล้วแบบนี้กี่วันจะคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้อง หรือมีน้ำคร่ำไหล ร่วมด้วยแม่หิ้วกระเป๋าไปรพ.ได้เลยนะคะ บางคน1-2วัน บางคนก็ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เตรียมพร้อมไว้ตลอดเวลาเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ