เลือดสีน้ำตาลไหลไม่ปวดท้อง

ท้อง39สัปดาห์ มีเหมือนเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา เหมือนเป็นประจำเดือนใหม่ๆ ไม่มีอาการปวดท้อง #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปรพเลยค่ะ ไม่ต้องรอปวด

3y ago

ไปก่อนค่ะมีอะไรหมอจะได้ช่วยทัน