ท้อง39สัปาดห์+3วันแล้ว

ท้อง39สัปดาห์+3วันแล้วค่ะน้องยังไม่ออกมาเลยคะ มีความเครียดอยู่หน่อยๆค่ะ เพราะอยากให้น้องออกมาแล้ว อีกไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดแล้วไม่อยากผ่าค่ะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติที่ได้ผลมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราคลอด 40+2 ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

2y ago

ไม่ว่าค่ะ เหมือนจะเป็นการกระตุ้น เราปวดท้องคลอดคืนนั้นเลยค่ะ